top of page
MonkeyMInh-phòng3-3.jpg

CARA LIGHTING

Hơn

25

năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực chiếu sáng

VỀ CHÚNG TÔI

Chiếu sáng có vai trò quan trọng trong đời sống của con người, nó không chỉ là mang lại ánh sáng mà còn thổi hồn vào các công trình kiến trúc và nội thất. Chiếu sáng còn mang lại cảm giác, cảm xúc cho con người sống trong môi trường đó.

Nhận thức rằng chiếu sáng ngày càng trở thành một dịch vụ thay vì chỉ là sản phẩm, cho nên ngay từ khi thành lập với slogan “Giải pháp chiếu sáng cho bạn”, chúng tôi đã nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, cung cấp đến khách hàng một giải pháp chiếu sáng toàn diện từ thiết kế chiếu sáng, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt, cân chỉnh, bảo trì và các dịch vụ sau bán hàng.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong ngành chiếu sáng tại Việt Nam cùng với sự hỗ trợ có hiệu quả của các hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín trên thế giới, với sự tin tưởng và hợp tác của các nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, các kiến trúc sư và thiết kế nội thất, chúng tôi tự hào đã thực hiện các công trình, bao gồm: Khách sạn, Resort, Trung tâm thương mại, Cửa hàng, Trung tâm hội nghị,... danh tiếng tại Việt Nam, các nước trong khu vực và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, được huấn luyện chuyên nghiệp, CARA không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để ngày càng nâng cao giá trị và mang đến khách hàng giải pháp chiếu sáng tốt nhất.

 

Xem lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi, đây là mục tiêu CARA luôn hướng đến đối với khách hàng của mình.

bottom of page