top of page

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TOÀN DIỆN

Cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện, phù hợp với công năng của dự án với thiết kế độc đáo, tư vấn tận tâm, trang thiết bị chất lượng cao, ngân sách hợp lý. Nội dung công việc như sau:

MonkeyMInh-light lab.jpg

Tư vấn

Chúng tôi không phải là đơn vị thiết kế chiếu sáng độc lập, tuy nhiên để cung cấp  giải pháp chiếu sáng toàn diện cho khách hàng, chúng tôi mời các đơn vị tư vấn thiết kế chiếu sáng trong và ngoài nước, kết hợp với đội ngũ nhân viên lâu năm, yêu nghề để thiết kế ý tưởng, chọn sản phẩm và giải pháp thi công tối ưu nhất.

1

Cung cấp trang thiết bị chiếu sáng

Được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín trên thế giới cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chọn và cung cấp các thiết bị đáp ứng yêu cầu thiết kế  đồng thời đảm bảo chất lượng, tiết kiệm năng lượng, vận hành thuận lợi.

2

3

Cân chỉnh ánh sáng

Kịp thời điểu chỉnh cập nhật  thiết kế và sản phẩm cho phù hợp với thực tế thi công. Cân chỉnh góc chiếu, cường độ ánh sáng, lập chương trình điều khiển trước khi đưa vào vận hành bàn giao.

Bảo trì bảo hành

Trong thời gian bảo hành, theo dõi quá trình vận hành và sử dụng của khách hàng, tổ chức kiểm tra để có những hành động thích hợp duy trì hoạt động và độ bền của hệ thống.

4

Dịch vụ sau bảo hành

Sau thời gian bảo hành, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, cung cấp phụ tùng, thiết bị cần thiết để hệ thống chiếu sáng hoạt động tốt theo tuổi thọ của dự án.

5

Cung cấp thiết bị chiếu sáng kiến trúc và đèn trang trí

Căn cứ yêu cầu của khách hàng, các nhà thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế chiếu sáng, chúng tôi cung cấp các trang thiết bị bao gồm: Đèn kiến trúc, Đèn trang trí và Hệ thống điều khiển phù hợp.

en_delta-light-at-euroluce-2015.jpg

Cung cấp các thiết bị điều khiển chiếu sáng không dây

Cung cấp đèn chế tác, sửa chữa các loại đèn trang trí theo thiết kế riêng cho dự án

IMG_9541.jpg
bottom of page