top of page

Khi chiếu sáng thay đổi cách thức

Ngày 13.09 vừa qua, CARA Lighting hân hạnh khi có mặt trong Hội thảo "Lighting Control System & Smart Lighting" thuộc hoạt động của Women In Lighting - một tổ chức quốc tế tập hợp các phụ nữ làm việc trong lĩnh vực chiếu sáng, với mong muốn hỗ trợ, truyền cảm hứng và mở rộng mạng lưới kết nối giữa họ đã được tổ chức tại C.space - Design Complex.


Hội thảo quy tụ các đơn vị thiết kế chiếu sáng như ScenoLight Atelier - Architectural & Experience Lighting Design, DJCoalition, Aurecon, Boydens Engineering part of Sweco và các đơn vị cung cấp như CARA Lighting, Visco JSC, DesignLive Technologies, Unios Vietnam, ENDO Lighting Vietnam, LK - Lighting Knowhow, Panasonic Vietnam, nanoHome.


Tại đây, CARA Lighting đã giới thiệu đến người tham dự những hiệu ứng ánh sáng khác nhau tại showroom của CARA thông qua hệ thống điều khiển DALI, từ đó cảm nhận rõ nét hơn về vai trò và tầm ảnh hưởng của chiếu sáng đến tâm trạng/cảm xúc và sức khỏe của con người.

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công trong một không khí vui vẻ, đầy hứng khởi với những trao đổi sôi nổi về chuyên môn và những chia sẻ kinh nghiệm về thị trường giữa các đồng nghiệp trong ngành.


CARA Lighting hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được đón tiếp, gặp gỡ các đồng nghiệp cùng ngành trong các sự kiện tiếp theo tại CARA Lighting.


Đơn vị tài trợ địa điểm: CARA Lighting và C.space.
21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page