top of page

"224 BY TRAN THANH THAO" - ÁNH SÁNG NÂNG CAO GIÁ TRỊ CHÂN THỰC CỦA NHIẾP ẢNH

"Giá trị thực sự của những bức ảnh chính là sự chân thật của nó" - Solo Photography Exhibition | 224 By Tran Thanh Thao - Một dự án chiếu sáng bởi CARA Lighting.
Triển lãm "224 By Tran Thanh Thao"* khắc họa chuyến du ngoạn qua những “Miền tự do” - Mongolia, “Khoảng bình yên” - Kyrgyzstan, “Bản hùng ca” - Pakistan, hay chính là hành trình cảm xúc mà nghệ sĩ Trần Thanh Thảo mong muốn tái hiện thông qua nhiếp ảnh và chiếu sáng, để tìm về khoảng bình yên sâu thẳm trong tâm hồn mỗi con người.


Chiếu sáng giúp tái hiện nét đẹp chân thực của thiên nhiên hùng vĩ, cảnh sinh hoạt nhộn nhịp và những chân dung đầy duyên dáng với ánh mắt sâu thẳm. Mỗi tác phẩm hiện lên siêu thực, như ôm thâu những rung cảm tinh tế nhất của cả người nghệ sĩ yêu mến cái đẹp và chủ thể được tái hiện trong cuộc hạnh ngộ giữa con người với thiên nhiên. Không chỉ nghệ sĩ Trần Thanh Thảo, người thưởng lãm cũng được khai mở một hành trình nơi trái tim dẫn lối, tìm về những xúc cảm dung dị, bình yên.


CARA Lighting rất hân hạnh khi mang giải pháp chiếu sáng tôn tạo vẻ đẹp của triển lãm, cùng với những tác phẩm dẫn dắt giới mộ điệu đi một vòng lớn rồi trở về “chạm vào chính mình”.


(*) Thông tin về triển lãm:

Thời gian: Từ ngày 23 - 27.04.2024

Địa điểm: Nina Next Space, 180/1 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP.HCM8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page