top of page

"TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG" CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN & NGHỈ DƯỠNG TẠI MTE 2023

"Tái tạo năng lượng" cũng chính là chủ đề tại Hội nghị Meet The Experts (MTE) 2023 được tổ chức bởi Savills Hotels và WeHub vào ngày 01.11.2023 tại Melia Hà Nội.Hội nghị quy tụ hơn 30 diễn giả trong và ngoài nước, hơn 700 khách tham dự, cùng đa dạng các hoạt động như: Market Talks, Key Notes, Panel Discussions, Masterclasses, biểu diễn LED và bữa tiệc Hoskar Night.


Với các hoạt động chia sẻ, thảo luận giữa các chuyên gia đầu ngành đến từ các lĩnh vực khác nhau về nhiều vấn đề trong bức tranh bất động sản nói chung và nghỉ dưỡng nói riêng như: Những xu hướng thay đổi của thị trường, Tiềm năng phát triển của các khu nghỉ dưỡng,... và đồng thời là những phiên thảo luận về Thiết kế, Kiến trúc, Chiếu sáng,... đã vô hình trung tiếp thêm năng lượng cho ngành Bất động sản & Nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đặc biệt là trong giai đoạn "thanh lọc" như hiện nay.


CARA Lighting với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, thực hiện cung cấp giải pháp chiếu sáng cho hàng trăm dự án Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng, hân hạnh khi được chia sẻ những kinh nghiệm, đồng hành cùng các đơn vị khác trong hành trình tái tạo và thúc đẩy sự phát triển cho ngành tại hoạt động này.Để diễn tả một cách trực quan và sinh động tầm ảnh hưởng của chiếu sáng trong Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng đến với người tham dự, CARA Lighting đã thiết kế khu vực Trải nghiệm ánh sáng một cách ấn tượng với các không gian, mục đích chiếu sáng khác nhau như:

  1. Chiếu sáng xung quanh phòng khách sạn - Tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái

  2. Chiếu sáng cho F&B - Mang lại cảm giác sạch sẽ, hấp dẫn và tươi mới

  3. Chiếu sáng cho tác phẩm nghệ thuật - Nâng cao giá trị tác phẩm nghệ thuậtQua đó nhấn mạnh rằng: "Ánh sáng hoàn hảo không chỉ có nghĩa là sáng và đẹp. Đó còn là việc tạo ra một không gian mang lại cảm giác trong lành, sạch sẽ và thoải mái".


Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ của mình cùng các đơn vị đồng hành khác tại sự kiện có thể góp phần tái tạo và thúc đẩy sự phát triển trong ngành Bất động sản và Nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Và một lần nữa chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp!


Một số hình ảnh khác tại Hội nghị MTE 2023:10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page