top of page

Hội Nội thất Việt Nam - Bước ngoặt mới cho ngành Nội thất tại Việt Nam

Vào ngày 08.10.2023 vừa qua, tại khách sạn Lotte Hà Nội đã diễn ra sự kiện Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028.


"Sự kiện đặt ra một dấu mốc quan trọng, một cơ hội tốt cho các cá nhân, công ty hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến ngành Nội thất. Từ tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu và các dịch vụ cho đến các hoạt động về đào tạo, huấn luyện,... Đây cũng chính là một cơ hội để chúng ta có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, cùng nhau hợp tác phát triển và cạnh tranh dựa trên nguyên tắc lành mạnh." - Theo phát biểu từ đại diện CARA Lighting Solutions tại Đại hội.


CARA Lighting hân hạnh là đơn vị được đồng hành tại sự kiện và thật vinh dự khi ông Nguyễn Quốc Thống - Chủ tịch CARA Lighting Solutions được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam.


CARA Lighting tin rằng với sự chung tay góp sức của mỗi hội viên sẽ không chỉ giúp cho Hội ngày càng hoàn thiện, phát triển mà còn đem lại những thay đổi tích cực và phát triển bền vững cho ngành Nội thất Việt Nam.


Một lần nữa xin chúc mừng cho Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp!10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page