top of page

Chiếu sáng cho cửa hàng bán lẻ

Khác biệt so với chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn, chiếu sáng tại các cửa hàng bán lẻ cần tạo ra được một không gian mua sắm hấp dẫn và có những tác động tích cực đến trải nghiệm của khách hàng, nhân viên.


Thiết kế ánh sáng cho bán lẻ hướng đến sao cho tạo được sự hấp dẫn và thu hút ánh nhìn ngay từ bên ngoài cửa hàng. Đối với khu vực bên trong cửa hàng, ánh sáng giúp góp phần toát lên được những giá trị của sản phẩm thông qua màu sắc, chất liệu cũng như đường nét thiết kế và hơn thế còn góp phần truyền tải thông điệp của thương hiệu.


Tại Uniqlo, CARA Lighting đã hoàn thiện công tác lên phương án, cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho mặt tiền Uniqlo và khu vực bên trong cửa hàng với thiết bị đến từ thương hiệu Koizumi, qua đó góp phần nâng cao trải nghiệm trong một không gian mua sắm hiện đại và tiện ích.


Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho các cửa hàng bán lẻ khác nhau, CARA Lighting luôn chú trọng tư vấn giải pháp chiếu sáng phù hợp cho khách hàng ngay từ đầu, nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và tạo sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng trước, trong và sau quá trình cung cấp giải pháp.


*** Hình ảnh từ thương hiệu Uniqlo tại Việt Nam, trong đó CARA Lighting và thương hiệu Koizumi (Nhật Bản) rất hân hạnh được Uniqlo chọn là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng cho hơn 25 cửa hàng trên toàn Việt Nam.
6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page