top of page

Buổi triển lãm "MIDNIGHT IN THE MANGROVES EXHIBITION"

Rừng ngập mặn đóng một vai trò to lớn trong việc bảo vệ môi trường, hạn chế nước biển dâng và biến đổi khí hậu của chúng ta. Tuy nhiên, phần lớn vẫn chưa biết đến vai trò to lớn của hệ sinh thái rừng ngập mặn, mà hầu như chỉ biết đến một phần rất nhỏ thông qua báo chí hoặc sách vở.


Với tình yêu mãnh liệt và niềm trăn trở không ngừng về sự suy giảm diện tích rừng ngập mặn và mong muốn chia sẻ rộng rãi những vấn đề của hệ sinh thái rừng ven biển giá trị này, nghệ sĩ trẻ Chiron Duong không chỉ mang chúng ta khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của rừng ngập mặn tại Việt Nam mà còn là vẻ đẹp tĩnh lặng của đêm muộn tại nơi đây thông qua buổi triển lãm cá nhân MIDNIGHT IN THE MANGROVES EXHIBITION đang diễn ra tại Nam Thi House.


Sử dụng chất liệu Á Đông, màu sắc mạnh mẽ, rực rỡ, Chiron Dương sẽ dẫn dắt người xem đi cùng hành trình của anh, câu chuyện của anh và những cảm nhận tinh tế của anh về vẻ đẹp của núi rừng. Sau buổi triển lãm, bạn sẽ có góc nhìn khác về rừng ngập mặn, hiểu sâu sắc hơn về cội rễ và câu chuyện của từng cái cây mà Chiron Duong muốn truyền tải cho chúng ta.


Cara Lighting hân hạnh được hợp tác cùng Chiron Duong trong vai trò thiết kế chiếu sáng cho không gian buổi triển lãm cá nhân đầu tiên của anh. Một không gian nghệ thuật, đầy ấn tượng và vô cùng ý nghĩa mà bạn không thể bỏ lỡ.3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page